» » » Bạn đã biết rõ công dụng của chai tinh dầu treo xe?

Bạn đã biết rõ công dụng của chai tinh dầu treo xe?

posted in: Tin tức | 0

Chai tinh dầu treo xe giúp mang đến không gian thoáng đãng

Một trong những công dụng đầu tiên không thể không nhắc tới của tinh dầu treo xe chính là mang đến không gian sạch sẽ, thoáng mát. Tinh dầu có nguồn gốc từ tự nhiên với những hương thơm thanh mát, dễ chịu giúp không gian trong xe trở nên thoáng đãng hơn. Trong khi đó, những chiếc xe ô tô thường có mùi hương hỗn hợp như mùi điều hòa, mùi xăng, mùi đồ ăn lưu lại, mùi nội thất, mùi thảm… Tất cả những mùi này kết hợp lại với nhau tạo nên sự khó chịu cho rất nhiều người khi bước lên xe. Sử dụng tinh dầu bạc hà, tinh dầu sả chanh, cam quýt chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Những loại tinh dầu này không chỉ mang đến không gian thoáng đãng mà còn giúp khử mùi hôi cực kỳ hiệu quả.

Vỏ chai tinh dầu treo xe

Chai tinh dầu treo xe giúp mang đến không gian thoáng đãng

Chai tinh dầu treo xe cũng giúp cho những người ngồi trên xe đỡ đau đầu, giải tỏa mệt mỏi và phòng ngừa một số bệnh liên quan tới vi khuẩn có trong không khí. Tinh dầu giúp lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn có trong không khí, nhờ vậy giúp bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trên xe.

Tinh dầu treo xe giúp tài xế tỉnh táo

Tinh dầu vốn đã nổi tiếng từ lâu với công dụng làm đẹp và bảo vệ sức khỏe hiệu quả. Chúng là sản phẩm tự nhiên nên rất an toàn, với hương thơm dịu nhẹ giúp giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi do tình trạng lái xe đường dài gây nên. Không những vậy, hương thơm sảng khoái giúp tài xế tập trung tinh thần cao độ, giảm cảm giác buồn ngủ, từ đó lái xe an toàn hơn.

Sử dụng chai tinh dầu treo xe hương bạc hà, chanh, quýt,… là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai thường xuyên phải ngồi sau tay lái và căng thẳng đầu óc xử lý các tình huống phat sinh khi tham gia giao thông.

Chai tinh dầu treo xe

Chai tinh dầu treo xe giúp tài xế tập trung tinh thần hiệu quả

Chai tinh dầu treo xe giúp giảm say xe

Nhiều người thường bị ám ảnh với cảm giác say xe gây nên tình trạng đau đầu, khó chịu bụng, nôn và buồn nôn… Đối với nhiều người thì ô tô chính là nỗi ám ảnh rất khó để khắc phục. Tinh dầu tự nhiên chính là một trong những sản phẩm giúp ngăn chặn tình trạng say xe hiệu quả. Với chai tinh dầu treo xe hương gừng hoặc bạc hà… thì cảm giác say sẽ nhanh chóng biến mất nhờ loại bỏ hiệu quả mùi xăng, mùi điều hòa (những nguyên nhân hàng đầu gây say xe).

Thêm vào đó, tinh dầu giúp giảm cảm giác đau quặn bụng và buồn nôn khi tình trạng say xe diễn ra, nhờ vậy, bạn sẽ có một sức khỏe và trạng thái tốt hơn. Nếu thường xuyên phải đi bằng ô tô mà say xe cứ đeo bám thì nhất định bạn phải sử dụng tinh dầu tự nhiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *