» » » Bán vỏ chai lọ đựng tinh dầu giá sỉ toàn quốc

Bán vỏ chai lọ đựng tinh dầu giá sỉ toàn quốc

posted in: Kinh nghiệm | 0

Chai đựng tinh dầu 10ml đang rất được ưa chuộng trên thị trường bởi thể tích nhỏ gọn, có thể dễ dàng mang theo bên người mỗi khi ra ngoài. Vậy địa chỉ nào cung cấp chai tinh dầu 10ml uy tín trên thị trường?

Bán chai đựng tinh dầu 10ml

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại tinh dầu, do nhiều thương hiệu sản xuất và phân phối. Mỗi một loại tinh dầu lại có những công dụng khác nhau cho sức khỏe  và việc làm đẹp của con người.

Ngành sản xuất cung ứng bao bì đựng tinh dầu cũng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng lên của xã hội. Chai tinh dầu với nhiều thể tích ra đời, trong đó chai tinh dầu 10ml là một trong những mặt hàng bán chạy trên thị trường. Bởi tinh dầu có đặc tính mạnh, mỗi lần sử dụng chỉ cần một vài giọt, thêm vào đó chúng có giá thành khá đắt nên chai tinh dầu 10ml lại là sự lựa chọn tối ưu nhất đối với người tiêu dùng.

Dòng chai này cũng có thể tích nhỏ, rất tiện dụng để mang đi du lịch, dã ngoại, đi chơi… vừa chiếm ít diện tích vừa không lo phí phạm khi không may bị rơi rớt… Chai đựng tinh dầu 10ml cũng có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn. Chúng được sản xuất trên chất liệu thủy tinh, sự thay đổi thành phần trong quá trình sản xuất sẽ giúp tạo nên những chai tinh dầu màu trắng trong, phun mờ, nâu, nâu hổ phách, xanh lá hoặc xanh nước biển…

vo chai tinh dầu nắp vặn
Các mẫu vỏ chai tinh dầu đi cùng nắp mạ vàng, mạ bạc

Chai tinh dầu 10ml còn có thể được dùng để chiết tinh dầu từ những lọ to hơn để dùng trong thời gian ngắn, tránh việc mở ra mở vào quá nhiều lần, không khí có thể thâm nhập, gây tình trạng oxy hóa hoặc biến chất tinh dầu.

Hiện tại, công ty TNHH Bao bì Pavico là đơn vị chuyên cung cấp chai lọ đựng tinh dầu các loại, trong đó có dòng chai đựng tinh dầu 10ml có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành rẻ so với thị trường.

Công ty chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại vỏ chai tinh dầu cho mọi đối tượng khách hàng trên cả nước. Đặc biệt, đây cũng là một trong số ít những doanh nghiệp tận dụng thành công các điều kiện phát triển kinh tế xã hội để mở rộng quy mô sản xuất và cải thiện chất lượng sản phẩm.

Pavico hiện nay đang tích cực hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài nhằm đa dạng hóa dòng chai lọ tinh dầu trong nước và tìm kiếm thêm nhiều đối tác để học hỏi kinh nghiệm và đưa các sản phẩm mang thương hiệu Việt ra thị trường thế giới.

Tìm mua chai đựng tinh dầu 10ml tại công ty Pavico

Công ty Pavico không chỉ cung cấp dòng chai tinh dầu 10ml mà còn cung cấp nhiều loại bao bì đựng tinh dầu với thể tích khác nhau. Để tìm hiểu thêm về sản phẩm do công ty Pavico cung ứng, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới số hotline  0981.199.774 – 0981.199.772 hoặc tới trực tiếp trụ sở công ty tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *