» » » Lựa chọn chai đựng dầu dừa đúng cách

Lựa chọn chai đựng dầu dừa đúng cách

posted in: Kinh nghiệm | 0

Nên chọn chai nhựa hay chai thủy tinh đựng dầu dừa

Dầu dừa là sản phẩm được chiết xuất từ quả dừa trong tự nhiên và rất phổ biến ở nước ta. Thao tác chế biến dầu dừa cũng rất đơn giản nên nhiều chị em cũng lựa chọn tự làm dầu dừa tại nhà để sử dụng hàng ngày, nhất là trong mùa đông khô hanh, da thường xuyên bị nứt nẻ. Những chiếc chai lọ đựng dầu dừa là sản phẩm không thể thiếu mà bạn cần chuẩn bị trước khi muốn có một loại dầu dừa nguyên chất phát huy tối đa công dụng.

Vỏ chai lọ đựng dầu dừa tinh dầu nắp nhựa đen

 Chai đựng dầu dừa chất liệu thủy tinh là sự lựa chọn hợp lý

Thực thế thì người vẫn thường băn khoăn và lựa chọn chai nhựa hoặc chai thủy tinh để chứa đựng dầu dừa. Theo thực tế thì dầu dừa là sản phẩm có đặc tính tương đối nhẹ, không cao như một số loại tinh dầu nên người ta vẫn có thể dùng chai nhựa để chứa đựng. Tuy nhiên, nếu xét về tính lâu bền thì chai lọ thủy tinh vẫn là lựa chọn phù hợp hơn. Những chiếc bao bì thủy tinh trơn bóng cùng độ bền tốt giúp bảo quản dầu dừa một cách nguyên vẹn. Chúng giúp cho thành phần có trong dầu dừa được ổn định mà không xảy ra bất kỳ phản ứng nào.

Chai lọ đựng dầu dừa chất liệu nhựa vẫn có khả năng bảo quản nhưng chúng có thể chứa ẩn nhiều nguy cơ khi gặp phải nhiệt độ bất thường hoặc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Trong khi đó, chai lọ thủy tinh có thể giúp cho dầu dừa được an toàn trước tác động của môi trường cũng như ánh nắng. Nhờ có sự an toàn mà chai lọ thủy tinh vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn tìm mua để chứa đựng dầu dừa.

Chọn mua chai đựng dầu dừa ở đâu?

Khi đã xác định được loại bao bì phù hợp thì vấn đề tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng lại quan trọng không kém. Công ty TNHH Bao bì Pavico, địa chỉ tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội là nơi cung ứng chai lọ đựng dầu dừa chất lượng dành cho mọi cá nhân, doanh nghiệp sản xuất. Ở đây có sẵn nhiều loại bao bì được làm từ chất liệu nhựa, thủy tinh hoặc nhôm nên luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Những chiếc chai lọ đựng dầu dừa cũng có nhiều mẫu mã khác nhau được sản xuất trực tiếp trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài.

Vỏ chai lọ đựng tinh dầu dầu dừa

Có thể tìm mua chai đựng dầu dừa tại Pavico

Chai đựng dầu dừa tại Kho hàng vỏ chai tinh dầu được đánh giá an toàn, chất lượng và có thiết kế phong phú. Không những vậy, công ty còn cung ứng nhiều mẫu sản phẩm đặc biệt, có thể nhập khẩu từ nước ngoài khi khách hàng đặt hàng trước. Số lượng bao bì lớn hay nhỏ đều không ảnh hưởng tới khả năng cung ứng của công ty. Giá thành bao bì cũng hết sức phải chăng, là điểm cộng rất lớn để mọi khách hàng tìm tới công ty. Hãy tới đúng địa chỉ để tìm mua được những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *