» » » Muốn kinh doanh tinh dầu hiệu quả phải chú trọng tới bao bì!

Muốn kinh doanh tinh dầu hiệu quả phải chú trọng tới bao bì!

posted in: Kinh nghiệm | 0

Chọn vỏ chai lọ đựng tinh dầu chất liệu thủy tinh

Tinh dầu là sản phẩm tự nhiên với công thức chế biến khá đơn giản. Nếu bạn đang có ý định khởi nghiệp với việc cung ứng tinh dầu nguyên chất thì nhất định phải chú ý tới việc lựa chọn bao bì. Bỏ qua chất lượng sản phẩm là điều quan trọng không thể không có thì bao bì cũng giữ vai trò quan trọng không kém. Nếu sản xuất thì bạn cũng có thể lựa chọn tìm mua các loại bao bì chứa đựng tinh dầu được bày bán phong phú trên thị trường.

vỏ chai lọ đựng tinh dầu nâu
Chai lọ đựng tinh dầu có chất liệu thủy tinh (Ảnh: Minh họa)

Một trong những lưu ý đầu tiên khi chọn bao bì chính là chất liệu. Với các sản phẩm nguyên chất, hoàn toàn tự nhiên như tinh dầu thì bạn không nên sử dụng chai lọ nhựa. Bởi về mặt mềm xốp của chai có thể khiến tinh dầu bị mất mùi, dễ xảy ra hiện tượng oxy hóa… Những chiếc vỏ chai lọ đựng tinh dầu chất liệu thủy tinh chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Bao bì thủy tinh với chất lượng tốt giúp bạn bảo quản tinh dầu nguyên vẹn, đảm bảo thành phần, đặc tính khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên nhớ là lựa chọn những chiếc chai tối màu để nâng cao hiệu quả bảo quản. Nhất là khi tiếp xúc với ánh sáng, ánh nắng mặt trời thì chai tối màu phát huy công dụng, ngăn chặn oxy hóa cũng như phản ứng có thể xảy ra.

Chọn mua bao bì chứa đựng tinh dầu tại địa chỉ uy tín

Bạn chọn mua vỏ chai lọ đựng tinh dầu trên thị trường thì cũng cần lưu ý tới tìm mua sản phẩm tại địa chỉ uy tín. Đừng nghĩ rằng thủy tinh thì không thể làm giả. Những sản phẩm kém chất lượng sẽ rất dễ bị nứt vỡ, có thể làm lãng phí những giọt tinh dầu nguyên chất mà bạn đã rất vất vả để có được. Hãy tìm đến một địa chỉ uy tín, có thể cung ứng số lượng chai lọ tinh dầu cũng như thiết kế sản phẩm như bạn mong muốn. Đặc biệt, hãy tìm hiểu chất lượng và giá thành của bao bì trước khi tìm mua để tránh gặp phải những vấn đề không mong muốn.

Cẩn trọng trong bảo quản và vận chuyển tinh dầu tới khách hàng

Cần chú ý trong vận chuyển tinh dầu

Là một đơn vị sản xuất và cung ứng hàng hóa thì chắc chắn bạn cũng phải bảo quản và thực hiện vận chuyển tới tay khách hàng, người tiêu dùng. Vậy nên, việc bảo quản cũng rất quan trọng. Tuy đã dùng vỏ chai lọ đựng tinh dầu chất lượng tốt nhưng bạn vẫn phải thực hiện nghiêm chỉnh quy tắc bảo quản như để ở nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nơi có độ ẩm hoặc nhiệt độ cao..

Bên cạnh đó, khi vận chuyển thì cũng cần chú trọng đóng gói bởi chai lọ thủy tinh dễ bị nứt vỡ. Hãy đóng gói cẩn thận để lọ tinh dầu được đảm bảo an toàn khi tới tay người dùng.

Bạn thấy đấy, bao bì rất quan trọng trong kinh doanh tinh dầu. Vậy nên, bạn hãy chú trọng nhiều hơn tới lựa chọn vỏ chai lọ đựng tinh dầu khi muốn kinh doanh dòng sản phẩm đang được thị trương ưa chuộng này nhé! Chúc các bạn kinh doanh hiệu quả!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *