» » » Ở đâu bán chai đựng tinh dầu cao cấp?

Ở đâu bán chai đựng tinh dầu cao cấp?

posted in: Tin tức | 0

Ở đâu bán chai đựng tinh dầu cao cấp

Chai lọ cao cấp gần như được mặc định cho các sản phẩm tinh dầu cao cấp trên thị trường. Nhắc tới 2 từ “cao cấp”, người ta thường nghĩ ngay tới những sản phẩm có giá trị cao, giá thành đắt. Để phù hợp với những sản phẩm cao cấp thì bao bì cũng cần đảm bảo rất nhiều yếu tố.

 

Chai đựng tinh dầu cao cấp có thiết kế đẹp, sang trọng

Đối với dòng tinh dầu cao cấp, các đơn vị sản xuất cũng quan tâm rất lớn tới bao bì chai lọ chứa đựng. Bao bì chính là cái đầu tiên thu hút ánh nhìn của khách hàng, chúng sẽ quyết định rất lớn tới hành động mua hàng của người dùng. Bởi vậy, dù là các mặt hàng cao cấp hay bình dân cũng đều phải quan tâm tới bao bì. Với sản phẩm tinh dầu cao cấp cũng cần dùng tới loại bao bì cao cấp và đáp ứng các tiêu chuẩn:

+ Chai đựng tinh dầu cao cấp phải có chất lượng tốt. Chúng phải đảm bảo có nguyên liệu sản xuất đạt tiêu chuẩn, quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật. Chai tinh dầu cao cấp phải bảo quản sản phẩm một cách hiệu quả, giữ nguyên được các đặc tính vốn có của tinh dầu, không bị thôi nhiễm hóa học và ngăn cản mọi tác động của ánh nắng mặt trời, điều kiện thời tiết…

+ Chai lọ phải có thiết kế đẹp. Hình thức của bao bì chứa đựng tinh dầu cao cấp phải đẹp, sang trọng, đẳng cấp… quan trọng hơn vẫn là toát lên vẻ cao cấp, giá trị của sản phẩm tinh dầu được chứa đựng bên trong. Mẫu mã bên ngoài sẽ tạo nên giá trị của sản phẩm bởi thực chất sản phẩm của bạn có cao cấp tới đâu, giá trị tới đâu nhưng được chứa đựng trong một bao bì kém chất lượng, hình thức nhạt nhòa thì cũng sẽ trở nên vô nghĩa.

 

Có nhiều loại chai lọ đựng tinh dầu cao cấp trên thị trường

Trên thị trường hiện nay, công ty TNHH Bao bì Pavico là một trong những đơn vị chuyên cung ứng các loại bao bì chai đựng tinh dầu cao cấp. Công ty đã hoạt động nhiều năm trong việc cung ứng bao bì với số lượng lớn các mặt hàng cung ứng và được khách hàng đón nhận.

Các chai tinh dầu cao cấp của Pavico có thiết kế mới, đẹp và lạ… với những họa tiết ấn tượng, đẹp mắt, thu hút ánh nhìn của người đối diện ngay từ lần đầu tiên. Sản phẩm được sản xuất theo một quy trình khép kín, giám sát nghiêm ngặt và chất lượng được đảm bảo. Có rất nhiều loại chai lọ đựng tinh dầu cao cấp của Pavico được phân phối tới tay khách hàng với giá thành cực kỳ hợp lý. Những sản phẩm này cũng nhận được phản hồi hết sức tích cực.

Công ty Pavico còn sẵn sàng cung ứng các dòng vỏ chai đựng tinh dầu cao cấp tới các khách hàng khắp 63 tỉnh thành với hình thức vận chuyển nhanh, thuận tiện. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận trước khi giao cũng như việc công ty có các chính sách đền bù hợp lý cho những sản phẩm nứt vỡ do vận chuyển…nhằm đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

Địa chỉ liên hệ tìm mua chai đựng tinh dầu cao cấp của Pavico?

 

Nên tìm mua chai lọ đựng tinh dầu cao cấp tại công ty Pavico

Để tìm hiểu các mẫu chai lọ bao bì tinh dầu cao cấp, khách hàng có thể tới trực tiếp địa chỉ văn phòng công ty Pavico, nơi có sẵn phòng trưng bày mẫu tại số 2, Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi điện tới số tư vấn 0988.760.240 – 0981.199.772 để đặt mua sản phẩm ngay hôm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *