» » » Tại sao chai tinh dầu trên thị trường thường có màu tối?

Tại sao chai tinh dầu trên thị trường thường có màu tối?

posted in: Kinh nghiệm | 0

Chai tối màu là lựa chọn của nhiều đơn vị sản xuất tinh dầu

Tinh dầu là sản phẩm rất được ưa chuộng và ngày càng có nhu cầu lớn trên thị trường hiện nay. Chúng có thể giúp bạn trị mụn, làm đẹp, dưỡng da lại vừa giúp bạn bảo vệ sức khỏe hàng ngày một cách hiệu quả nhất. Những chiếc chai tinh dầu nâu, xanh lá cây, xanh dương đều là sản phẩm phổ biến được các đơn vị lựa chọn trong sản xuất và kinh doanh.

Vỏ chai lọ đựng tinh dầu đảm bảo

Chai tinh dầu tối màu là lựa chọn của nhiều đơn vị kinh doanh

Chất liệu thủy tinh chính là lựa chọn hàng đầu dành cho các đơn vị sản xuất tinh dầu. Chúng có độ bền hóa học rất tốt, có nghĩa là có độ trơ về mặt hóa học với khả năng chứa đựng mọi loại tinh dầu với đặc tính từ nhẹ cho tới mạnh. Chai thủy tinh giúp cho các sản phẩm tinh dầu được đảm bảo an toàn một cách tối đa, tránh khỏi các yếu tố từ bên ngoài môi trường. Các sản phẩm tinh dầu được chứa đựng trong vỏ chai tinh dầu nâu, đen, xanh lá cây, xanh da trời, đỏ… đều được xếp vào nhóm bao bì tối màu và rất được ưa chuộng trên thị trường tinh dầu hiện nay. Chúng có màu sắc đẹp, tính thẩm mỹ cao, đảm bảo sự sang trọng cho từng sản phẩm tinh dầu được bán ra.

Ưu điểm của chai thủy tinh tối màu chứa đựng tinh dầu

Không phải ngẫu nhiên mà các sản phẩm chai lọ tối màu được ưa chuộng. Có một số loại chai tinh dầu trên thị trường vẫn được chứa đựng trong chai lọ thủy tinh trắng trong, tuy nhiên số lượng khá hạn chế và những chiếc chai lọ tối màu vẫn luôn chiếm ưu thế.

Có nhiều lý do để người ta lựa chọn chai tinh dầu nâu hoặc các loại chai tối màu khác. Nguyên nhân thứ nhất là do khả năng bảo quản tốt. Các chai tối màu chất liệu thủy tinh giúp các đơn vị dễ dàng đóng gói và bảo quản tinh dầu trước khi phân phối ra thị trường. Nhờ bề mặt trơn bóng nên các sản phẩm này giúp ngăn cản mọi phản ứng hóa học xảy ra khi chịu tác động từ cả bên trong và bên ngoài.

Chai tinh dầu nâu bảo quản sản phẩm rất tốt

Thứ hai, các sản phẩm chai tinh dầu tối màu giúp ngăn cản tác động của ánh sáng, ánh nắng mặt trời hiệu quả. So với chai thủy tinh trong thì chai tối màu hấp thụ ánh nắng kém nên giúp cho tinh dầu bên trong được bảo vệ một cách hiệu quả, ngăn ngừa phản ứng oxy hóa do ánh nắng gây nên. Không những thế, các chai tinh dầu nâu, chai tối màu còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và dễ dàng được tìm kiếm trên thị trường. Người ta thường có cách pha màu khác nhau để các sản phẩm chai lọ được đa dạng hơn về màu sắc, đáp ứng nhu cầu trên thị trường.

Trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ cung ứng chai tinh dầu nâu, xanh lá cây, hay nhiều sản phẩm chai lọ tối màu khác. Bạn nên tìm tới địa chỉ phân phối uy tín để đảm bảo an toàn chất lượng và tiết kiệm hầu bao. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *